Tại Cocobay Đà Nẵng có nhiều địa điểm nổi bật, vô cùng cuốn hút người tham gia, bao gồm công viên trải nghiệm, câu lạc bộ bờ biển – BeachClub, dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên trong khuôn viên, … 

Khu phố đi bộ đa dạng các điểm giải trí như là nhà hàng, quán cà phê trong nhà – ngoài trời, phố ẩm thực, karaoke.

Cocobay Đà Nẵng trung tâm giải trí đa chức năng

Bên cạnh những tiện ích độc đáo kể trên, thì dự án Cocobay Đà Nẵng còn được định hình phát triển để trở thành một trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung. Trong tương lai, thì tổ hợp này hướng đến mục tiêu để trở thành trung tâm giải trí hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Để biến mục tiêu ấy thành hiện thực, Cocobay Đà Nẵng đã được chủ đầu tư tập đoàn EmpireGroup đem đến các hình thức giải trí vô cùng phong phú, các hình thức giải trí này được cập nhật và bổ sung liên tục. Khi đến nơi đây thì lứa tuổi nào cũng đều có các hoạt động phù hợp với thể chất, đam mê và đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý du khác, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa.

Rất nhiều câu lạc bộ phù hợp với mọi lứa tuổi ở Cocobay Đà Nẵng

Với lứa tuổi thanh thiếu niên, thì khi đến với dự án Cocobay Đà Nẵng các em có thể đến với câu lạc bộ giáo dục kết hợp giải trí, các khu hoạt động thể thao – gia chánh. Không những thế tại nơi đây còn có khu yoga và thể dục bãi biển để cho người lớn rèn luyện sức khỏe, tìm cảm hứng cho ngày mới; câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng… Cocobay Đà Nẵng đảm bảo rằng mọi đối tượng đều có thể tìm thấy được những thú vui cho riêng mình tại đây.

Nếu ai đã từng đi ra nước ngoài, hoặc đã từng tiếp xúc với những tổ hợp dự án lớn, thì sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự đa dạng các hình thức giải trí, du lịch tại nơi ấy. Đó có thể là những tổ hợp giải trí lớn như ở Hong Kong, Macau với các bể bơi áp mái, khu mua sắm đa dạng, trung tâm chiếu phim lớn, … Có chi phí dự kiến khoảng hơn 11.000 tỷ đồng, và dự án Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vai trò tiên phong trong ngành du lịch – giải trí tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683