boutique-hotel-cocobay-da-nang-empire-group

GARDEN BAY  ĐẲNG CẤP THƯỢNG THỜI

ảnh

Đến với Garden Bay quý khách sẽ được chìm đắm trong không gian sống tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên cây cối, cùng vơi đó là ánh sáng đa màu trải dưới mỗi bước đi  trên đường tản bộ, hòa cùng lễ hội âm nhạc thịnh soạn sẽ đem lại sự lưu trú đẳng cấp, giải trí thời thượng, vui chơi thỏa thích đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Boutique Hotel là một chuỗi khách sạn mini cao 5 tầng (Garden Bay) là sự kết hợp tính tế giữa lưu trú, thương mại và giải trí khác hẳng với loại hình Condotel (Căn hộ khách sạn) sữ đưa đến cho quý khách sự trải nghiệm khác lạ, thoải mãi, tự tại nhưng không kém phần “Sang chảnh” cho giới trẻ.

Đến với Garden Bay quý khách sẽ được tái tạo năng lượng, hồi sinh sức sống tươi trẻ, tận hưởng cảm giác thư thái sau chuỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng

Chủ đầu tư: tập đoàn The Empire Group

Đơn vị quản lý: tập đoàn Empire Hospitality

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN GARDEN BAY

  1: Chia sẻ lợi nhuận:  80% lợi nhuận sau thuế từ Chương Trình Cho Thuê Garden Bay, tối thiểu là 12%/Giá bán/năm x Tỷ lệ phần trăm thanh toán Giá trị Garden Bay (Giá trị Garden Bay chưa gồm thuế GTGT và Kinh Phí Bảo Trì).

  2: Thời gian cam kết: 8 năm kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị Tòa Khách Sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

  3: Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị Tòa Khách Sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Thanh toán 6 tháng/lần.

  4: Sử dụng miễn phí 15 đêm tòa/năm (tương đương 180 – 240 đêm phòng/năm), kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị Tòa Khách Sạn trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán (không có bao gồm ăn sáng).

  5: Được quy đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống Empire Group (áp dụng có điều kiện).

  6: Đơn vị quản lý: Naman Hospitality
   Khách hàng khi mua sản phẩm: ký thỏa thuận sử dụng đường giao thông, cầu thang chung

  7: Khách hàng ký giao CĐT quản lý với thời gian 20 năm

  8: Từ năm thứ 9, cam kết duy trì chia sẻ lợi nhuận 80% 20%

Tiện ích ở Garden Bay – Cocobay

Đến với Garden Bay là đến với sự trải nghiệm chưa từng có ở Việt Nam, bởi nơi đây có đến hơn 150 dịch vụ giải trí đẳng cấp nằm trong khu tổ hợp Cocobay như: Câu lạc bộ âm nhạc trẻ, câu lạc bộ âm nhạc dân tộc, sân khấu ngoài trời hơn 3000 chỗ, sân khấu trong nhà với sức chứa 1.500 chỗ ngồi, hồ bơi dài nhất Việt Nam, hệ thống nhà hàng đa dạng, quán bar, pub, casino…không khác gì một tiểu Lasvega thu nhỏ.

NỘI THẤT GADEN BAY

SANG CHẢNH – ĐẲNG CẤP- SỐNG SÀNH – ĐÚNG ĐIỆU

ảnh

Sống trong căn hộ ở Garden Bay quý khách như được hòa mình với thiên nhiên bới sắc xanh làm tông màu chủ đạo, hòa cùng nó là gam xám bạc của nội thất nhập khẩu tạo thành một thể hài hòa nhưng không kém phần sang chảnh. Kiến trúc của Garden Bay phóng khoáng bới tầm view đẹp, rộng lớn, cảnh đẹp như trải ra trước mắt và có thể nắm lại được

Được trang bị bởi những thiết bị giường tủ, đèn, thiết bị vệ sinh.. 100% nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, mỗi phòng được thiết kế giảm thiểu vách ngăn tạo không gian sốn Garden Bay là công sức của những bàn tay và khối óc từ những kiến trúc sư hàng đầu nhào nặn nên một tác phẩm kinh điển đẹp tự viên ngọc bích khổng lồ, đưa đến cho chúng ta một không gian sống hoàn hảo, là nơi ước đến chốn mong về.

KHI ĐẦU TƯ COCOBAY NHẬN CAM KẾT

  • – Nhanh chóng quản lý, cập nhật và báo cáo tình hình kinh doanh định kỳ***
  • – Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 08 năm đầu tiên**
  • – Chia sẻ lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư theo tỷ lệ 80%:20% từ năm thứ 9 trở đi***
  • – Tặng miễn phí 15 đêm nghỉ hàng năm và được quy đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống
  • – Lưu trú thông minh với mô hình “Smat stay 6s” ưu việt duy nhất tại Việt Nam**
  • – Hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị toà khách sạn trong 15 năm *
  • – Sử dụng những tiện ích giải trí của khu Tổ hợp Cocobay