Lễ hội Cocofest đầu tiên sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng như quốc tế, lễ hội dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 26 – 27/8.
Lễ hội âm nhạc lần này mang chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn.
– Về phía Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của các ca sĩ hàng đầu như: Tóc Tiên, Noo Phước Thinh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatref

Lễ hội Cocofest được quy tụ những ca sĩ nổi tiếng thế giới

– Các nghệ sĩ Hàn Quốc bao gồm: nhóm nhạc From the Airport gồm 2 thành viên nổi danh với các ngón đàn và khả năng DJ điêu luyện là Milo và Zee. Park Gyuri (trưởng nhóm Kara – Hàn Quốc)
– Các nghệ sĩ Đan Mạch: Sự xuất hiện của nhóm Lulu Rouge với sự kết hợp của bộ đôi DJ tài ba T.O.M và Buda.
– Ấn Độ: diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ Samsaya đại diện.
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các ca sĩ được công nhận từ các giải thưởng uy tin như Brit, NME và đề cử Grammy và số lượng bản thu bán được trên thế giới lên tới con số 6 triệu. Dàn sao khủng này hứa hẹn mang đến cho lễ hội âm nhạc “Sắc màu nhiệt đới” những màu sắc riêng và thú vị.
Tại sao Cocofest Đà Nẵng lại chọn Cocobay Towers làm nơi tổ chức lễ hội âm nhạc này

Theo chia sẻ của phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Bình cho biết: “Với lợi thế về tiềm năng khai thác du lịch, Đà Nẵng được chọn là thành phố đầu tiên ở Việt Nam tổ chức sự kiện Cocofest – sự kiện lễ hội giải trí mang đẳng cấp quốc tế. Lãnh đạo thành phố mong muốn xây dựng sự kiện này trở thành hoạt động du lịch thường niên chính thức của thành phố với quy mô lớn, tạo ra một thương hiệu văn hóa – âm nhạc quốc tế với sự góp mặt của cộng đồng nghệ sĩ, nhà sản xuất trong và ngoài nước!”
Với hoạt động mang tầm vóc quốc tế, các lãnh đạo thành phố rất băn khoăn việc chọn địa điểm cho sự kiện lớn này.
Nhận thấy Cocobay Towers có quy mô rộng lớn và các tiện ích đẳng cấp, hệ thống sân khấu ngoài trời có sức chứa lên tới gần 2.000 chỗ, hồ bơi quy mô, nhà phao khổng lồ sẽ đáp ứng suốt hai ngày diễn ra sự kiện sẽ có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như hoạt động trượt nước, giải trí tại bể bơi đầy sôi nổi, lý thú và đa dạng.
Khán giả không chỉ được trải nghiệm làn nước mát lạnh giữa mùa hè, chan hòa với thiên nhiên mà còn tham gia những trò chơi đồng đội vui nhộn: đấu súng nước, trượt nước… Và tất nhiên không thể thiếu âm nhạc.
Vì vậy Cocobay Towers là địa điểm lý tưởng để tổ chức lễ hội âm nhạc Cocofest Đà Nẵng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683