Hiện nay thì dự án Cocobay Đà Nẵng đang bắt đầu mở bán phân khu 1 với 2 blockCondotelCocoOceanResort. Mức giá bán dự kiến CondotelCocoOceanResort trung bình khoảng 30 triệu /m2. 

Sau đây là một số dự án Condotel Đà Nẵng đã và đang được mở bán trong thời gian qua để cho quý khách tham khảo mức giá & thông tin

+ FuramaCondotel Đà Nẵng : Từ 1,6 tỷ/ căn 40m2.

+ CondotelCocoOceanResort : Trung bình 30 triệu/m2.

+ AlphanamLuxury Đà Nẵng : Từ 35 triệu.

Quy mô quá khủng của dự án Cocobay Đà Nẵng

Tuy nhiên, nếu như quý khách hàng đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng thì cần phải hiểu rõ rằng mô hình của dự án này sẽ là mô hình bất động sản giải trí thường thấy tại các thành phố du lịch như GenttingMalaysia hay lafPattaya Thái Lan, Macau. Vì thế có thể thấy rằng điểm nhấn của mô hình bất động sản giải trí tại tòa tháp đôi Cocobay Đà Nẵng sẽ là những tiện ích giải trí độc đáo cũng như các sự kiện giải trí quốc tế được tổ chức định kì.

Với mục tiêu hàng đâu đó là sẽ nâng thời gian lưu trú của quý du khách khi đến với Cocobay Đà Nẵng có thể lên đến 7 ngày, chủ đầu tư EmpireGroup đã phát triển rất nhiều các tiện ích độc đáo, các tiện ích đặc biệt nhất để quý du khách khi tới đây có thể vui chơi giải trí. Và với mục tiêu lần đầu tiên Đà Nẵng có một khu giải trí lớn không tắt đèn, phục vụ được những nhu cầu vui chơi giải trí ưu tiên dành cho giới trẻ năng động.

Khai trương giai đoạn 1 của dự án Cocobay Đà Nẵng

Năm 2017, dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ hoàn thành 1 số các hạng mục giải trí để có thể khai thác ngay khi CondotelCocoOceanResort đi vào hoạt động bao gồm:

– CocoSquareCenter: Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam.

–  Đại nhà hàng.

–  Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam (giai đoạn 1).

– Sân khấu ngoài trời nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc Quốc Tế.

– Xe bus du lịch 2 tầng mui trần.

– CocoBeachClub.

Với sự có mặt của các thương hiệu hàng đầu thế giới được góp phần vào dự án Cocobay Đà Nẵng thì mức giá trung bình 30 triệu/m2 theo giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá thì đây thật sự là một giá bán cực kì hấp dẫn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683