Khi mới biết đến Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng chúng ta thường thắc mắc có nên đầu tư vào Bontique Hotel (tên  gọi khác là khách sạn mini) hay không? Được gì khi đầu tư vào khách sạn mini của Cocobay Đà Nẵng. Mời bạn đọc hết những ưu điểm của dự án này để có thể tự đưa ra câu trả lời cho mình

Khi mới biết đến Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng chúng ta thường thắc mắc có nên đầu tư vào Bontique Hotel (tên  gọi khác là khách sạn mini) hay không? Được gì khi đầu tư vào khách sạn mini của Cocobay Đà Nẵng. Mời bạn đọc hết những ưu điểm của dự án này để có thể tự đưa ra câu trả lời cho mình

+ Vị trí số một: Một điểm thu hút nhất của dự án Cocobay Đà Nẵng là có tuyến phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á, Boutique Hotel Cocobay nằm ngay trên tuyến phố này. Nơi đây chính là vị trí trung tâm của Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Vì vậy nơi này được xem là trái tim của toàn dự án Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng, sẽ là nơi sẽ đông vui náo nhiệt nhất và tập trung Quy tụ toàn bộ nhiều các hạng mục tiện ích dịch vụ hàng đầu của Cocobay Đà Nẵng. Ngoài ra Dự án còn nằm trong một quần thể có vị trí đẹp, thuận lợi của Cocobay Đà Nẵng

   Vị trí cực kì thuận lợi và hoàn hảo của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng với 4 view tuyệt đẹp:

– Mặt trước là biển – Đây chính là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

– Mặt sau là sông Cổ Cò.

 

– Ở hai bên là hai sân golf lớn Đà Nẵng đã đi vào hoạt động.

+ Liên kết thuận tiện tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

– Sân khấu lớn – Đây là nơi tổ chức những chương trình giải trí, âm nhạc đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với các phương tiện, và kỹ thuật theo chuẩn quốc tế.

– Đại nhà hàng – Là thiên đường ẩm thực được dành cho quý du khách. Chính vì thế mà quý du khách sẽ dễ dàng đến đây để có thể trải nghiệm và thưởng thức các món ăn nổi tiếng đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

– Ngay tại Boutique Hotel cùng với 2 tầng thương mại phía dưới, đây sẽ chính là nơi kinh doanh trực tiếp các dịch vụ giải trí nhằm tạo nên được thương hiệu cho Cocobay.

– Khu Làng Việt – Là nơi tổ chức các lễ hội lớn, các chương trình âm nhạc giải trí mang đậm văn hoá Việt Nam.

Là dự án thuộc Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng nên Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng cũng thừa hưởng những lợi thế từ vị trí của toàn bộ Tổ hợp này.

Các vị trí liên kết đến các danh lam thắng cảnh, công trình công cộng có quy mô:

– Cách trung tâm Đà Nẵng : 15 Km.

– Cách Ngũ Hành Sơn – Chùa Non Nước 5 Km.

– Cách trung tâm Hội An : 15 Km.

– Cách Premier Village : 9 Km.

– Cách Furama Resort : 8 Km.

Cocobay Đà Nẵng nằm gần Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, điều này cực kì thuận tiện về giao thông đi lại. Condotel Cocobay Đà Nẵng nằm tọa lạc ngay trung tâm nối Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hội An, chỉ với 15 phút, là quý khách đã có thể dễ dàng di chuyển đến được Đà Nẵng, Hội An và các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được nhận định sẽ là một trong những mô hình kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận nhất trong tổ hợp bất động sản giải trí Cocobay Đà Nẵng.