Top 3 spa tốt nhất Đà Nẵng hiện nay phải kể đến: Spa Center, Spa Đà Nẵng, Adella Skincare & Luxury Spa
Spa Center được đầu tư bởi tập đoàn Empire Group nằm trong siêu Tổ hợp Cocobay Towers, Cocobay Đà Nẵng, đây là hệ thống Spa chăm sóc và tái tạo sức khỏe, sắc đẹp có chi phí đầu tư lớn nhất tại Coco Ocean-Spa Resort, lên tới hàng triệu USD.

spa tại coco ocean spa resort

1. Spa Center

Spa Center có diện tích hơn 3.000 m2, Spa Center được vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo, nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều có bác sĩ theo dõi và kiểm tra nhằm phù hợp với thể chất của từng du khách. Spa có thể phục vụ 2.000 suất một ngày.
Với ý tưởng từ Pure Spa, Spa Center đã đạt hạng mục đạt giải thưởng thiết kế ấn tượng tại International Architecture Awards. Sử dụng loại hình Medical Spa và Destination Spa là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao. Loại hình này khác Day Spa, Beauty Salon ở chỗ nó là loại hình spa có kèm trị liệu: có bác sỹ, có giấy phép y tế, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị, kê toa, chống sốc và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ spa, làm đẹp, hoạt động thể thao, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng….

2. Spa Đà Nẵng

Spa Đà Nẵng nằm ở địa chỉ 144 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, Đà Nẵng. Queen Spa được biết đến là một trong số những điểm Spa uy tín và được ưa chuộng bậc nhất tại Đà Nẵng. Chỉ từ 40.000-150.000đ cho một lần đến trải nghiệm dịch vụ từ đây, thiết kế theo phong cách hiện đại cùng không gian nhẹ nhàng hòa vào thiên nhiên đầy thơ mộng.

3. Adella Skincare & Luxury Spa

Adella Skincare & Luxury Spa nằm ở địa chỉ 176/10 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng. Adella Skincare & Luxury Spa mang kiến trúc Tây Âu hiện đại kết hợp với nét đẹp hài hòa, quyến rũ Á Đông, với liệu trình tối ưu xứng đáng là một trong những điểm Spa tốt và uy tín nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, trung tâm sức khỏe tại Đà Nẵng này còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất và tuân theo một quy trình thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.
Với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí. Adella Skincare luôn làm mới các phương pháp của mình nhằm mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái dành cho khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683