Sau giai đoạn đóng băng bất động sản từ năm 2010 – 2013, thì kể từ năm 2014, thị trường đã ấm dần và đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Có thể thấy rằng bên cạnh phân khúc bất động sản nhà ở, thì các phân khúc bất động sản du lịch giải trí cũng đang bắt đầu được tập trung khai thác, được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng và đem đến những triển vọng phát triển không chỉ cho thị trường nhà đất mà còn cho nền kinh tế du lịch. Mà dự án Cocobay Đà Nẵng chính là một ví dụ điển hình nhất.

Những tiềm năng triển vọng của dự án Cocobay

Bất động sản du lịch và giải trí là một phân khúc bất động sản mới khác biệt hoàn toàn so với các hình thức bất động sản khác. Theo đó, thì trong xu hướng mới, du lịch không chỉ đơn thuần đó là ngắm cảnh mà còn được gắn liền với các nhu cầu về thư giãn, nhu cầu về giải trí, nhu cầu mua sắm, các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, … điều mà nhiều các địa điểm du lịch trong nước vẫn chưa bao quát được thì khi đến bất động sản du lịch và giải trí kết hợp giữa lưu trú cùng với nhiều hoạt động giải trí tiện ích thật sự là một giải pháp độc đáo giúp đánh thức được những tiềm năng du lịch trong nước, điển hình đó là dự án Cocobay Đà Nẵng, đưa Việt Nam vươn lên tầm cao mới trong bản đồ du lịch thế giới.

Bất động sản du lịch và giải trí hiện đang được giới chuyên môn đang được đánh giá có tiềm năng tốt và ngày càng được đầu tư phát triển mạnh hơn trong tương lai bởi nguồn cung quá thiếu so với nguồn cầu thật, và các tổ hợp đa chức năng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong khi Việt Nam được biết đến với sự thanh bình, là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh, các bãi biển được xếp hạng cao trên thế giới thì mức phát triển của loại hình bất động sản này được đánh giá lại đang chậm vài nhịp so với mức phát triển của du lịch. Cũng chính vì thế mà tình trạng thiếu đồng bộ trong du lịch đang diễn ra dai dẳng trong thời gian qua như: lễ hội thì nhiều tuy nhiên lại thiếu cơ sở hạ tầng để có thể diễn ra một cách tốt đẹp và để lại được những ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế.

Nhìn lại kết quả hoạt động của các nước châu Á phát triển tốt ngành du lịch. Thì ta có thể tham khảo Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia,… loại hình bất động sản du lịch này đã được đầu tư từ năm 1990 song song cùng với sự phát triển của du lịch. Sự kết hợp này đem đến được tính đồng bộ trong khai thác du lịch, mang lại những thuận tiện cho quý du khách khi đi tham quan, khi khám phá và trải nghiệm tuy nhiên  nó cũng không kém phần sôi động.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683